Giới thiệu

Door to Door Việt

Door to Door Việt là một trong những nhà cung ứng dịch vụ logistics tại Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ năng lực từ con ngưới đến cơ sở vật chất đảm bảo vận chuyển và phục vụ chuổi cung ứng cho quá trình sản xuất của quý vị như “nước chảy, mây trôi”.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi biết được vai trò của chúng tôi đối với khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng giữ sợ dây liên kết giữa chúng tôi và khách hàng như thể chúng tôi mà một phần của họ.

Chúng tôi luôn truyền đạt đến tất cả các anh chị cán bộ nhân viên rằng: ” khách hàng mới là người trả lương cho các bạn, chất lượng dịch vụ là chén cơm của các bạn, đừng  bao giờ làm cho ông chủ của các bạn buồn và cũng đừng dại dột đi đập chén cơm của mình”.

>> Xem chi tiết

Hotline: 0912532939

Tư vấn dịch vụ 24/7

  • Dịch vụ vận chuyển quốc tế
  • Dịch vụ vận chuyển nội địa
  • Dịch vụ vận chuyển hàng dự án
  • Dịch vụ đại lý khai thuê hải quan
  • Dịch vụ kho bãi

Tôn chỉ hoạt động

Để đáp ứng được những đòi hỏi của thị trường, hòa vào dòng chảy của thị trường công ty chúng tôi xây dựng những tôn chỉ làm kim chỉ nam cho toàn thể công ty.

Ưu tiên giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng trước, sau đó mới đến công việc nội bộ. Khách hàng mới là người trả lương cho chúng ta, đừng bao giờ làm phật lòng ông chủ chúng ta. Lương của bạn cao hay thấp nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ hài lòng của khách hàng đối với chúng ta.

Đừng bao giờ dại dột đi đập chén cơm của mình, chúng ta cố gắng để mười năm để dành được sự tín nhiệm của khách hàng nhưng chúng ta sẽ mất khách hàng chỉ với một sơ suất nhỏ.

Thứ quyết định một khách hàng ở lại với chúng ta không phải là giá cả mà là ở chất lượng dịch vụ. Chúng ta làm cho khách hàng không phải chịu chi phí phát sinh thì đó là các chúng ta giảm giá dịch vụ cho khách hàng.

Chúng ta muốn giảm giá cho khách hàng thì hãy cố gắng giảm chi phí xuống bằng cách tiết kiệm.

Sứ mệnh - Mục tiêu

Tích cực nâng cao trình độ nghiệp vụ, năng lực của mỗi cá nhân trong công ty. Hướng tới tiêu chuẩn hóa theo quy chuẩn quốc tế.

Đáp ứng như cầu càng lớn và càng đa dạng của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhiều hơn nữa, san sẽ với cộng đồng nhiều hơn nữa.

Hoạt động xã hội

Love grows by giving. The love we give away is the only love we keep. The only way to retain love is to give it away.
blank
blank